Friday, March 20, 2015

Buchi


Minsan ay may nagtanong.  Saan daw galing ang maraming white heads ng buchi?  Haha.  Gawin bang mukha ang buchi.  Para din nitong tinanong kung mukha ba ito na tinubuan ng white heads o white heads na tinubuan ng mukha.  Aray ko.

Ang buchi ay masarap kainin lalo na kapag mainit-init pa.  Kadalasan ay panghimagas ito sa mga handaan at isa ito sa mga hindi puwedeng palagpasing pagkain.

Gawa sa giniling na malagkit na bigas ang buchi.  Nilalagyan ito ng palaman na minatamis na pagkain at walang standard na palaman ito.  Ang madalas kong masumpungang palaman nito ay minatamis na beans pero hindi Baguio beans o pork and beans.  Haha.

Pero bakit nga ba pinagulong ito sa white heads este sa sesame seeds pala?  Marahil ay pampadagdag lasa ito at para hindi nakakaumay pagkain.  Ang sesame seeds kasi ay nagbibigay ng lutong kaya't masarap itong nguyain.

No comments:

Post a Comment